Sơn giả cổ trên kim loại tại Hà Nội

Sơn giả cổ trên kim loại tại Hà Nội

Kim loại là chất liệu đang được áp dụng phổ biến trên các công trình xây dựng hay sử dụng với mục đích trang trí, do đó họ đang tìm kiếm loại sơn nào vừa đảm bảo về chất lượng cho kim loại vừa có tính thẩm mỹ. Bởi vậy, dòng sơn giả cổ của công ty TNHH Decor Paint cung ứng ra thị trường là giải pháp tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng

Sơn giả cổ có độ bám dính cao trên mọi chất liệu, đặc biệt được sử dụng nhiều nhất trên kim loại như sắt, thép, nhôm, gang, đồng, sắt mạ kẽm….., không bị bong tróc, trầy xước, chống ố vàng, han rỉ, chịu được nhiệt dưới 200 độ và các tác nhân bên ngoài môi trường nhằm tăng tuổi thọ cho kim loại trên 10 năm.

Ngoài ra, với kỹ thuật sơn tạo được nhiều hiệu ứng sơn giả cổ như nhũ đồng, nhũ vàng, nhũ bạc…, mang lại cho bạn những sản phẩm đẹp mắt và đậm nét cổ điển mà không kém phần sang trọng.

Với dòng sơn Decor Paint không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng, màu sắc mà giá thành ổn định, hợp lý phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng với nhiều mục đích khác nhau.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị độc quyền chuyên cung cấp tất cả các dòng sơn Decor Paint trên khắp cả nước nhằm mang những sản phẩm tốt nhất tới tận tay khách hàng.

SƠN GIẢ CỔ

                                                                                                                    SƠN GIẢ CỔ

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Ngõ 162/2, Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0962 269 369 – 0962 081 228

Email: info@sondandung.com

Xem thêm tại :

http://sonmavang.com/ky-thuat-son-gia-co/

https://sondandung.com/san-pham/son-gia-co-tren-kim-loai/

 

 

 

Sơn giả cổ trên kim loại tại Hà Nội
Bình chọn bài viết

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Sơn mạ vàng, sơn mạ inox, sơn chống rỉ located at Ngõ 162, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 36 customers rated: 1 / 5