Sơn giả cổ nhũ đồng

Sơn giả cổ nhũ đồng

Nhằm nghiên cứu thị trường và thấy được nhu cầu cấp thiết của khách hàng hiện nay. Bởi vậy, công ty TNHH Decor Paint đã cung cấp ra thị trường dòng sơn giả cổ với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng cả về chất lượng cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sơn giả cổ có thể sơn trên rất nhiều chất liệu như kim loại, các loại nhựa, gỗ tự nhiên hay công nghiệp, bê tông,….đặc biệt được ứng dụng phổ biến để sơn trên cửa sắt, cầu thang, lan can, hàng rào sắt.

Sơn giả cổ nhũ đồng vàng, sơn giả cổ nhũ đồng đỏ, sơn dạng loang màu hay chổi quét,…là những cách tạo hiệu ứng giả cổ đẹp mắt, tinh tế của dòng sơn làm cho sản phẩm đậm nét cổ điển, sang trọng và khách hàng thỏa sức lựa chọn màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hơn hẳn các dòng sơn thông thường khác, sơn Decor Paint có độ bám dính tốt, nhanh khô, bền màu, không bong tróc, ố vàng, han rỉ, làm tăng tuổi thọ cho các sản phẩm và công trình nhà bạn.

Sơn Decor Paint không chỉ đảm bảo chất lượng sơn tốt, đa màu sắc mà giá thành hợp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng hay nói cách khác là “bền – đẹp – rẻ”.

Mẫu sơn giả cổ

                 Mẫu sơn giả cổ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin về sản phẩm cũng như cách thức mua hàng tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Ngõ 162/2, Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0962 269 369 – 0962 081 228

Email: info@sondandung.com

Xem thêm tại:

https://sondandung.com/san-pham/son-gia-co-tren-cua-sat

http://sonmavang.com/quy-trinh-son-mau-dong/

 

 

Sơn giả cổ nhũ đồng
Bình chọn bài viết

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Sơn mạ vàng, sơn mạ inox, sơn chống rỉ located at Ngõ 162, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 36 customers rated: 1 / 5