Quy trình sơn màu đồng đỏ

Quy trình sơn màu đồng đỏ

Các công trình nhà cửa như: cổng, cửa, hàng rào, lan can, đồ nội thất,… được làm từ nhiều vật liệu khác nhau từ kim loại như sắt, nhôm đến gỗ, nhựa,… làm không gian mờ nhạt bởi sự kém sắc và một màu nhàm chán. Bạn muốn thay đổi mọi thứ để không gian mởi mẻ và hiện đại hơn. Những công trình, đồ vật làm bằng đồng đỏ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhưng giá thành của chúng không dẽ dàng để có thể sở hữu chút nào. Thay vì đó giải pháp thiết thực được nhiều người lựa chọn là sơn màu đồng đỏ để mang lại sự vương giả và đẳng cấp mà rất tiết kiệm.

Để giúp khách hàng có được sản phẩm như mong muốn, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp cho bạn trang trí được hoàn thiện hơn.

Quy trình sơn màu đồng đỏ

Để có được sản phẩm màu đồng đỏ bền và đẹp cần thi công theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Gia công bề mặt và loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, rêu mốc,…

Bước 2: Sơn chống thấm, chống chầy.

Các bề mặt kém bền với nước và dễ bị tác động bởi các lực cơ học nhẹ cần có một lớp sơn để bảo vệ và tăng độ bền khi sử dụng.

Chỉ định cụ thể cho từng bề mặt sau:

  • Gỗ: Sản phẩm là từ gỗ dễ bị mối mọt và thấm nước nên cần sơn một lớp chống thấm lên bề mặt để bảo vệ. Pha đúng 1kg sơn chống thấm với 1kg cứng sơn để thi công.
  • Bề mặt gốm, sứ: Xả nhám 180 và 240 sau đó pha 1kg sơn chống chầy với1kg cứng sơn khuấy đều rồi quét lên bề mặt.
  • Trên nhựa ABS, nhựa Composite: Sử dụng sơn lót nhựa để bảo vệ bề mặt, trộn 4kg sơn lót, 1kg cứng sơn, 5kg dung môi tạo nên một hỗn hợp đồng nhất quét lên bề mặt nhựa để chống xước và giảm hệ số giãn nở.
  • Bề mặt bê tông, xi măng, đất nung: Bả bột dẻo KOVA 2 lần để làm mịn bề mặt, sau khi khô xả nhám rồi dùng chổi quét sơn chống thấm.

Bước 3: Sơn lót đen

Lớp sơn lót này giúp bề mặt bền với nhiệt, nước và hóa chất. Pha 2L sơn lót đen với 1kg cứng sơn và 3L dung môi thi công 2 lần.

Bề mặt kim loại không cần sơn lớp này.

Bước 4: sơn kim loại đen

Sơn kim loại đen có công dụng chống mài mòn và tạo độ sự liên kết cho 2 lớp sơn kề nhau. Được quy định pha theo tỷ lệ 6L sơn kim loại đen: 1kg cứng sơn.

Bước 5: Sơn màu đồng đỏ

Sơn màu đồng đỏ được cung cấp dạng nước cho sản phẩm màu cam đậm như màu vàng 36k. Bề mặt nổi bất dưới ánh sáng và ánh đèn, tạo hiệu ứng tốt cho không gian.

Bước 6: sơn phủ bóng trong

Sơn phủ bóng áp dụng trên mọi bề mặt, với màng sơn dày có thể bảo vệ các lớp sơn bên trong. Ngăn chặn sự xâm hại của nước và hóa chất, tăng độ bền cho sản phẩm.

Thi công sơn theo đúng quy định 6L sơn phủ bóng với 1kg cứng sơn để đạt kết quả tốt nhất.

Bề mặt sau thi công có độ trơn bóng, màu đồng đỏ nổi bật và khỏe khoắn. Có khả năng chống mài mòn, chống chầy xước cao. Không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân hóa học trong môi trường, chịu được sự khắc nhiệt của khí hậu từ 12-15 năm.

Sơn màu đồng đỏ được sử dụng trong thi công đồ nội, ngoại thất. Là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng sơn trang trí và tăng khả năng bảo vệ sản phẩm. Để tiết kiệm chi phí và tăng độ bền cao hơn bạn nên sơn bảo vệ từ đầu sẽ có hiệu quả tốt hơn so với sơn để khắc phục.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Hotline: 0962 08 1228 – 0962 269 369

Email: info@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Ngõ 162, Đường Cầu Diễn, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Quy trình sơn màu đồng đỏ
Bình chọn bài viết

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Sơn mạ vàng, sơn mạ inox, sơn chống rỉ located at Ngõ 162, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 36 customers rated: 1 / 5