Kỹ thuật sơn giả cổ

Kỹ thuật sơn giả cổ

Ngày nay, đa số khách hàng đều chuộng những sản phẩm có màu sắc cổ điển bởi cách tạo hiệu ứng làm cho ngôi nhà thêm tinh tế, đẹp mắt và sang trọng. Vì vậy, sơn giả cổ là một trong những dòng sơn của công ty TNHH Decor Paint cung ứng đang chiếm lĩnh thị trường rất cao.

Sơn giả đồng cổ có thể sơn trên đa chất liệu như sắt thép, sắt mạ kẽm, nhôm, kẽm, hợp kim nhôm đúc, gang, gỗ, nhựa, tường, cột, bê tông, thạch cao….sản phẩm còn có công dụng bảo vệ và làm tăng tuổi thọ chất liệu trên 10 năm.

Sơn giả cổ được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng khác nhau như sơn giả cổ nhũ đồng vàng, nhũ đồng đỏ, nhũ bạc, dạng loang màu…., mang lại vẻ sang trọng, đẹp mắt cho sản phẩm nhờ quy trình thực hiện như sau:

Ngoài ra, quy trình khá đơn giản nên không đòi hỏi về thợ có tay nghề hay chuyên môn kỹ thuật mà bạn hoàn toàn tự thi công được ở mọi nơi. Chỉ với 3 bước đơn giản trên đã tạo cho bạn những sản phẩm hoàn toàn ưng ý cả về màu sắc cũng như chất lượng.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hay thông số kỹ thuật, quý khách vui lòng liên lạc tới công ty TNHH Decor Paint để được giải đáp miễn phí và tư vấn về hình thức mua hàng, thanh toán tiện lợi nhất.

Sơn giả cổ

                                                                                               Sơn giả cổ

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Ngõ 162/2, Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0962 269 369 – 0962 081 228

Email: info@sondandung.com

Xem thêm tại:

https://sondandung.com/san-pham/son-gia-dong-co-tren-kim-loai/

http://sonmavang.com/son-gia-co-tren-cua-sat/

 

 

Kỹ thuật sơn giả cổ
Bình chọn bài viết

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Sơn mạ vàng, sơn mạ inox, sơn chống rỉ located at Ngõ 162, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 36 customers rated: 1 / 5