Cách sơn nhám

Cách sơn nhám

Những chiếc xe máy có màu kém nổi bật, những thùng loa bị bong sơn, các đồ vật làm từ nhôm kém sắc,… sẽ được bạn tô sắc và thay đổi để trở thành tâm điểm, tạo nên sự mới lạ mà vẫn nổi bật nếu được trang trí bằng sơn nhám đang được nhiều người ứng dụng.

Sơn nhám được Nhà cung cấp sơn mạ vàng cung ứng ra thị trường với nhiều đặc tính nổi bật như: tạo sần trên bề mặt, sơn trên mọi chất liệu, có khả năng chống xước, giảm tiếng ồn và bảo vệ bề mặt bởi những tác nhân từ môi trường và con người.

Với hai lớp sơn chúng tôi cung cấp những đồ vật cũ màu, bề mặt chầy xước sẽ được làm mới bằng diện mạo hoàn hảo hơn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sơn nhám thế nào để hiệu quả nhất.

Cách sơn nhám

Sơn nhám không đòi hỏi thợ chuyên môn, sự đầu tư về thời gian và tiền bạc như nhiều dòng sơn khác trên thị trường hiện nay. Với sự trợ giúp duy nhất của súng phun sơn bạn có thể tự tay thay đổi bất kỳ điều gì theo ý tưởng.

Pha sơn đúng tỷ lệ, khuấy đều trong 5 phút để tạo thành một dung dịch đồng nhất. Sau 15 phút mới tiến hành sơn, sử dụng sơn đã pha trong 4 giờ để nước sơn không bị oxi hóa trong không khí.

Dùng súng phun sơn sơn đều tay. Để đạt độ bền và tránh bị lem màu nên phun từng lớp sơn mỏng trong khoảng 25cm so với bề mặt.

Quy trình thi công

Bước 1: Lau chùi bề mặt sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ và rỉ sét. Bề mặt được xử lý tốt sẽ lên màu đều và đẹp, độ bền tốt hơn.

Bước 2: Sơn lót bảo vệ bề mặt, với mỗi bề mặt riêng biệt sẽ được cung cấp sơn lót phù hợp để bảo vệ đồ vật bởi các tác động trong môi trường hiệu quả.

Bước 3: Sơn nhám, sau bước sơn này tạo sần và màu sắc trên bề mặt, sản phẩm đạt độ bền tuyệt đối.

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Bề mặt có độ sần mạnh mẽ, lên chuẩn màu và không bị lem. Đạt độ bền cơ học và hóa chất cao, xử lý tốt mọi diễn biến trong môi trường.

Sơn bám dính tốt trên mọi bề mặt, thích ứng tốt với khí hậu trường nhiệt đới của Việt nam, tạo được sự hài hòa cho đồ vật.

Lý do nên lựa chọn sơn nhám

Sơn nhám mang lại sự mạnh mẽ và thể thao với lớp sần ấn thượng, màu sắc đa dạng, bảo vệ sản phẩm kiên cường đối chọi với thời gian.

Bạn có thể tự sơn để tiết kiệm kinh tế, thời gian sơn khô nhanh. Sơn thích hợp sử dụng cho mọi bề mặt, thích ứng tốt trong mọi môi trường.

Biến những đồ vật kém màu thành những sản phẩm hiện đại và cao cấp với sự đầu tư ít tốn kém hơn so với các dòng sơn khác.

Sơn nhám giúp đồ vật và nội thất nhà bạn trở nên mới lạ và nổi bật hơn. Sơn còn bảo vệ sản phẩm dưới các tác động khắc nhiệt của thời gian. Hãy liên hệ cho chúng tôi để đồng hành cùng bạn tạo nên những sự mới mẻ và đặc biệt hơn nữa.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Hotline: 0962 08 1228 – 0962 269 369

Email: info@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Ngõ 162, Đường Cầu Diễn, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Cách sơn nhám
Bình chọn bài viết

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Sơn mạ vàng, sơn mạ inox, sơn chống rỉ located at Ngõ 162, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 36 customers rated: 1 / 5