Cách pha sơn phản quang

Sơn phản quang

Sơn phản quang là công nghệ sơn hiện đại với hiệu ứng ánh sáng đặc biệt. Là dòng sơn phản quang ánh sáng khí được chiếu nguồn sáng vào. Thích hợp sử dụng trong mọi điều kiện ánh sáng và bền với thời tiết.

Những thắc mắc và các vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua sơn phản quang như: cách pha sơn phản quang, kỹ thuật sơn, tiêu chuẩn sơn,…Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để khi sử dụng sơn phản quang đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách pha sơn phản quang

Khi bắt đầu thi cần cần xử lý bề mặt hiệu quả. Các vết lồi lõm, những khoảng mấp mô phải khắc phục bằng những phương tiện phù hợp. Các bụi bẩn, các rỉ sét biển tín hiệu, cột đèn phải được xử lý sạch sẽ. Loại bỏ các lớp rêu mốc, các hóa chất,… bám trên bề mặt để khi thi công màu sơn phản quang lên đồng đều và thẩm mỹ.

Pha sơn theo đúng tỷ lệ chúng tôi cung cấp cho bạn, khuấy sơn đồng đề để tạo thành dung dịch đồng nhất trong 5 phút. Sau 15 phút lấy chổi cọ quét sơn đều tay lên bề mặt.

Kỹ thuật sơn phản quang

Bước 1: Xử lý bề mặt.

Làm sạch bề mặt bằng các phương tiện, dụng cụ, dich dịch thích hợp để đảm bảo thi công mang lại hiệu quả nhất.

Bước 2: Sơn lót.

Dùng con lăn hoặc chổi cọ sơn quét sơn thật đều lên bề mặt để bảo vệ và hạn chế các tác động từ môi trường.

Sau thi công 10-15 phút sơn bắt đầu khô, sản phẩm lúc này có khả năng chống nóng, chống xước, chống nước và chống oxi hóa hiệu quả.

Tùy vào bề mặt vật liệu sẽ có bộ sơn lót thích hợp.

Bước 3: Sơn phản quang.

Là bước sơn quan trọng nhất để tạo hiệu ứng phản xạ lại ánh sáng khi có nguồn sáng chiếu vào.

Lý do nên sơn phản quang

Sơn phản quang không làm hỏng chất liệu và bề mặt thi công mà còn bảo vệ và có khả năng chống xước, chống nước và chống rỉ hiệu quả. Sơn phản quang có độ bền tương đối tốt, nhiều màu sắc đẹp, bề mặt khi cọ rửa xe không bị trôi sơn và loang màu.

Với bảng màu sơn phản quang đa dạng giúp bạn trang trí các công trình, phương tiện theo sở thích tùy ý. Ngày nay trong các phòng trà, phòng hát và các vũ trường cũng sử sơn phản quang rất hiệu quả để mang đến sự đặc biệt trong thiết kế.

Giúp bạn tiết kiệm kinh tế và kéo dài độ bền cho sản phẩm. Với lớp sơn lót bảo vệ bề mặt tốt hơn trong môi trường.

Sơn phản quang không chỉ mang đến những giá trị hữu ích trong giao thông và các công trình khác mà còn bảo vệ bề mặt sản phẩm rất hiệu quả, hạn chế và ngăn chặn các tác động xấu từ môi trường.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích bạn trong việc sử dụng sơn phản quang hiệu quả nhất. Bạn có thắc mắc bất kỳ điều gì về sơn phản quang vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình, Nhà cung cấp sơn mạ vàng tự tin luôn là địa chỉ tin cậy mang đến sự hài lòng cho quý khách.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Hotline: 0962 08 1228 – 0962 269 369

Email: info@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Ngõ 162, Đường Cầu Diễn, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Cách pha sơn phản quang
5 (100%) 2 votes

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Sơn mạ vàng, sơn mạ inox, sơn chống rỉ located at Ngõ 162, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 36 customers rated: 1 / 5