Sơn giả cổ

Báo giá sơn đồng giả cổ

Báo giá sơn đồng giả cổ

Hiện nay, có rất nhiều loại sơn bán trên thị trường làm người tiêu dùng cần mua sơn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để lựa chọn và tìm hiểu về loại sơn nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình cũng như đảm bảo chất lượng và màu sắc mang tính chất đậm nét cổ điển, sang trọng cho sản phẩm. Bởi vậy, công ty TNHH Decor Paint đã cung ứng ra thị trường dòng sơn giả cổ nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu trên của khách hàng.

Sơn giả cổ Decor Paint là dòng sơn được trên mọi chất liệu, có độ bền và bám dính chắc chắn trên 10 năm, không bị bong tróc, trầy xước, chịu được các tác nhân từ bên ngoài môi trường tác động. Ngoài ra, sơn giả cổ còn có rất nhiều màu sắc và cách tạo hiệu ứng đẹp mắt khác nhau như sơn giả cổ nhũ đồng vàng, sơn giả cổ nhũ đồng đỏ, dạng chổi quét, dạng loang màu…chỉ 1 loại sơn mà bạn có thể tùy ý chọn lựa cho mình cách sơn làm cho sản phẩm vừa bền – đẹp – độc.

Báo giá sơn giả cổ trên kim loại

Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm đội ngũ thi công hay bất cứ chi phí nào nữa bởi bạn hoàn toàn có thể tự thi công được ở mọi nơi với cách sơn đơn giản và để hiểu rõ hơn về quy trình.

Với những thông tin trên mà bạn cần tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như thông số kỹ thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi vướng mắc.

Mẫu sơn giả cổ

Mẫu sơn giả cổ

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Ngõ 162/2, Đường Cầu Diễn, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0962 269 369 – 0962 081 228

Email: info@sondandung.com

Xem thêm tại:

http://sonmavang.com/bao-gia-son-gia-co-tai-ha-noi/

https://sondandung.com/san-pham/son-gia-dong-co-tren-kim-loai/

Báo giá sơn đồng giả cổ
Bình chọn bài viết

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Sơn mạ vàng, sơn mạ inox, sơn chống rỉ located at Ngõ 162, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 36 customers rated: 1 / 5