Bán sơn màu đồng

Bán sơn màu đồng

Nhà cung cấp sơn mạ vàng là địa chỉ chuyên phân phối và bán lẻ sơn màu đồng giá rẻ. Dòng sơn màu đồng có chất lượng tốt và nguồn gốc xuất sứ rõ ràng nên luôn đem lại hiệu quả thi công cao.

Sơn màu đồng là dòng sơn cao cấp với chất lượng ưu việt. Được sử dụng để sơn lên bề mặt tạo hiệu ứng giả màu kim loại đồng cho vẻ đẹp cao cấp và tinh tế.

Giá sơn màu đồng

Bộ sơn màu đồng gồm: sơn lót đen, sơn kim loại đen, sơn màu đồng, sơn phủ bóng. Bề mặt thi công khác nhau sẽ có quy trình thi công và các lớp sơn khác nhau. Khi đặt mua hàng quý khách sẽ được tư vấn cụ thể.

Tùy từng bộ sơn cho mỗi bề mặt mà giá thành có sự chênh lệch. Giá cả tương xứng với chất lượng là điều mà ít cơ sở cung cấp làm được như chúng tôi vì hiện nay các sản phẩm sơn tràn lan, thương hiệu không ổn định và nguồn gốc không rõ ràng.

Liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0962 08 1228 – 0962 269 369 để được tư vấn và báo giá cụ thể cho từng bề mặt cần thi công..

Dòng sơn màu đồng tại cửa hàng cung cấp gồm:

  • Sơn màu đồng
  • Sơn xịt màu đồng
  • Sơn màu nhũ đồng

Ngoài ra còn cung cấp bột nhũ đồng để tạo ánh nhũ lấp lánh và lá đồng để sử dụng trong kỹ thuật sơn son thếp vàng dát lên bề mặt đồ vật tạo hiệu ứng giả đồng nổi bật.

Khách hàng có thể tham khảo thêm

Sơn màu đồng tạo nên các sản phẩm mang vẻ đẹp tinh tế, hiện đại. Sử dung sơn màu đồng không chỉ trang trí mà còn bảo vệ và tăng độ bền cho sản phẩm.

Mọi thông tin báo giá chi tiết về từng sản phẩm có thể xem trực tiếp tại chuyên mục về giá hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

 

Liên hệ tư vấn (Giờ hành chính 8h-17h):

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Hotline: 0962 08 1228 – 0962 269 369

Email: info@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Ngõ 162, Đường Cầu Diễn, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Bán sơn màu đồng
Bình chọn bài viết

Related Articles

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Sơn mạ vàng, sơn mạ inox, sơn chống rỉ located at Ngõ 162, Nguyên Xá, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội , Hà Nội, VN . Reviewed by 36 customers rated: 1 / 5